blank

Với sứ mệnh “Nâng tầm nguồn lực Việt 4.0”

Viện IRDM đã triển khai các khóa học định hướng và kỹ năng tự học và làm việc cho các em sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp, nhằm chuẩn bị thái độ và kỹ năng để hòa nhập hiệu quả với thị trường lao động tay nghề cao và đáp ứng những đòi hỏi của xã hội 4.0. Đặc biệt, các khóa học của Viện IRDM phù hợp với tân sinh viên để chuẩn bị thái độ học tập và rèn luyện ngay từ ghế nhà trường, cũng như các khóa học phù hợp với sinh viên sắp ra trường, giúp các em có cái nhìn tổng quan và thực tế về môi trường làm việc, chuẩn bị tâm lý và thái độ bên cạnh các kỹ năng cần thiết để bước vào đời.

Thời lượng và hình thức đào tạo:

• Trực tiếp và từ xa: 2 đến 4 buổi/ chuyên đề (tương đương 10 – 20 tiết/ chuyên đề).
  • Tự học phối hợp trực tuyến đồng bộ: 1-3 tuần/ chuyên đề.
blank

Chuyên đề ĐỊNH HƯỚNG bao gồm:

• Mình là những gì mình nghĩ.
  • Tư duy học hỏi suốt đời.
  • Khơi dậy tiềm năng sáng tạo bản thân.
  • Làm chủ cuộc đời.
  • Làm chủ tài chính.
  • Đi tìm mục đích sống.
  • Chọn bạn đời.
blank

Chuyên đề HƯỚNG NGHIỆP bao gồm:

Chuỗi chuyên đề giúp sinh viên trang bị các kỹ năng làm việc để nâng cao hiệu quả khi bắt đầu bước chân vào thị trường lao động 4.0.

• Chiến lược Chọn việc & Phỏng vấn.
  • Lập Nghiệp.
  • Khởi nghiệp.
  • Nắm bắt cơ Nghề nghiệp.
  • Hành trình tìm cơ hội cuộc đời.
  • Định hướng một số ngành nghề chuyên biệt.